Hỗ Trợ Online
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 1
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 2
Tin Mới
Đáp ứng toàn cầu

Đáp ứng toàn cầu

Không chỉ mục tiêu phục vụ trong nước, Siêu Việt không ngừng cô gắng và nỗ lực để có thể phát triển dịch vụ vận chuyển ra ngoài biên giới nước ta.Hầu hết thì những lô hàng quốc tế đều gặp phải những rắc rối bởi cơ quan hải quan và kiểm soát xuất khẩu, cấm vận quốc tế. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu ...

Công cụ gửi hàng

Công cụ gửi hàng

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.Gửi hàng trực tuyếnĐ ...

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gử ...

Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

 622    2015-12-21 09:41:58

Có bao giờ khoảng cách địa lí khiến cho bạn gặp trở ngại khi muốn trao tặng một đồ vật, hay món quà cho ai đó không? Nhưng, điều này chỉ là trước đây thôi, vì giờ đây khi mà dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ xuất hiện và đã góp phần rút ngắn mọi khoảng cách tưởng chừng như xa xôi.

Ấn Độ là một đất nước cùng nằm trong khu vực Châu Á với Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên, khoảng cách giữa hai nước lại không hề nhỏ. Hiện nay, đã có rất nhiều kiều bào Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại đất nước có dân số đông đứng thứ hai trên thế giới này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế hay thời gian để về thăm quê hương, gia đình, bạn bè.

Chính vì điều đó, mà nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam - Ấn Độ trong những năm gần đây tăng nhanh đáng kể. Hầu hết, những người thân tại Việt Nam luôn muốn dành những món quà đậm hương vị quê nhà cho những người xa xứ thấy ấm áp hơn. Những món quà này sẽ khiến họ như đang rất gần với gia đình, Việt Nam.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ của chuyển phát Siêu Việt đã ra đời vì mục đích giúp rút ngắn khoảng cách địa lí, như một cầu nối của những người ở hai đất nước xa xôi.

Lí do bạn nên chọn chuyển phát nhanh đi Ấn Độ của chúng tôi đó là vì  dịch vụ của Siêu Việt luôn đảm bảo an toàn, quy trình vận chuyển nghiêm ngặt và đảm bảo nhất. Hàng hóa của bạn sẽ được giao đến tận tay người nhận chỉ trong 2-3 ngày.

Ngoài ra, thủ tục kí gửi cũng hết sức dễ dàng. Bạn chỉ việc kí gửi vào đơn biên nhận xác định hàng của mình và gi rõ địa chỉ người nhận. Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ còn được cung cấp thêm thùng carton miễn phí để đóng hàng đảm bảo. Khi gọi điện đến hotline: 0968 667 876 sẽ có đội ngũ nhân viên đóng hàng miễn phí tận nơi. Quá tiện lợi đúng không nào. Thay vì tự mình đóng hàng và chở tới nơi để gửi, thì giờ bạn chỉ việc ngồi nhà là đã có thể gửi quà, hàng cho người thân, đối tác làm ăn tận bên đất nước Ấn Độ.

Đừng vì ngại khoảng cách xa xôi hay những thủ tục gửi rườm rà và rắc rối, hãy gửi những món quà của mình cho những người thân yêu với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ của Chuyên phát Siêu Việt. Chắc chắn, bạn và cả người được nhận hàng sẽ hài lòng về chúng tôi đấy!

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
a8fd63f010d0fdd297ef8401c6161f0c0fa4abcddc31db2fbd44b19304ccb9e4