Hỗ Trợ Online
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 1
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 2
Tin Mới
Đáp ứng toàn cầu

Đáp ứng toàn cầu

Không chỉ mục tiêu phục vụ trong nước, Siêu Việt không ngừng cô gắng và nỗ lực để có thể phát triển dịch vụ vận chuyển ra ngoài biên giới nước ta.Hầu hết thì những lô hàng quốc tế đều gặp phải những rắc rối bởi cơ quan hải quan và kiểm soát xuất khẩu, cấm vận quốc tế. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu ...

Công cụ gửi hàng

Công cụ gửi hàng

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.Gửi hàng trực tuyếnĐ ...

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gử ...

Chuyển phát nhanh đi Anh

 1597    2015-12-21 09:51:32

Sắp tới sinh nhật của đứa em đang du học bên Anh, bạn đã phải cặm cụi đan chiếc khăn len với tất cả tấm lòng của mình. Nhưng khi khăn hoàn thành, bạn lại băn khoăn liệu làm thế nào để có thể chuyển đến tận tay nó. Đừng lo, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh sẽ thay bạn gửi món quà ấm áp cho mùa đông tới người thân của mình hết sức nhanh chóng và tiện lợi.

1. Rút ngắn mọi khoảng cách

Không chỉ riêng mình bạn có người thân cách xa nửa vòng trái đất mà hiện nay rất nhiều người đang nhung nhớ và muốn trao gửi yêu thương đến con em, người thân của mình đang ở nước Anh xa xôi.

Vương quốc Anh tại Châu Âu chính là một đất nước có tốc độ phát triển nhanh chóng. Hiện nay, có rất nhiều người Việt đang sinh sống, định cư và làm việc tại đây. Nhiều bạn trẻ cũng chọn Anh Quốc làm nơi để du học, nơi thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. Điều này không phải khó hiểu khi nền giáo dục của đất nước này luôn đứng top đầu trên thế giới.

Chính vì khoảng cách địa lí xa xôi, tinh chất công việc, học hành mà những kiều bào, du học sinh rất ít có cơ hội trở về Việt Nam. Thế nên, những món quà được gửi từ quê hương thân yên luôn là động lực to lớn giúp họ yên tâm và thêm vững tin vì đã có gia đình bên cạnh. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh đang làm rất tốt vai trò rút ngắn mọi khoảng cách, trao gửi yêu thương.

Không chỉ có những món quà, mà chuyển phát nhanh đi Anh cũng giúp việc kinh doanh, buôn bán hàng hóa của nhiều người diễn ra dễ dàng hơn.

2. Nhận hàng nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Hiện nay, có rất nhiều nơi có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh, tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn bạn cần phải xem xét thật kĩ lưỡng. Đã từng có những trường hợp hàng của bạn phải mất một khoảng thời gian khá lâu mới đến được tay người nhận. Điều này sẽ làm giảm đi ý nghĩa, sự bất ngờ hoặc giảm đi chất lượng và giá trị của món hàng của bạn.

Chuyển phát Siêu Việt của chúng tôi với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh vô cùng nhanh chóng sẽ mang món hàng của bạn đến tân tay người nhận chỉ 2-3 ngày. Ngoài ra, thủ tục kí gửi cũng rất dễ dàng. Siêu Việt luôn đề cao tính an toàn và đảm bảo cho từng món hàng, bạn chỉ cần kí vào tờ biên nhận là đã xong thủ tục gửi hàng qua xứ xở sương mù.

Một điểm đặc biệt mà dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh sở hữu đó là cung cấp thêm thùng carton miễn phí, đóng hàng miễn phí tận nơi. Thật tiện lợi đúng không nào.

Nếu không muốn lỡ mất những món quà cho người thân khi đông về thì hãy chọn chuyển phát Siêu Việt của chúng tôi để tận hưởng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh tốt nhất bạn nhé!

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
0