Hỗ Trợ Online
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 1
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 2
Tin Mới
Đáp ứng toàn cầu

Đáp ứng toàn cầu

Không chỉ mục tiêu phục vụ trong nước, Siêu Việt không ngừng cô gắng và nỗ lực để có thể phát triển dịch vụ vận chuyển ra ngoài biên giới nước ta.Hầu hết thì những lô hàng quốc tế đều gặp phải những rắc rối bởi cơ quan hải quan và kiểm soát xuất khẩu, cấm vận quốc tế. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu ...

Công cụ gửi hàng

Công cụ gửi hàng

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.Gửi hàng trực tuyếnĐ ...

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gử ...

Chuyển phát nhanh đi Pháp

 1695    2015-12-21 10:26:49

Chuyển phát nhanh đi Pháp của Siêu Việt chính là giải pháp thông minh cho ai đang muốn gửi hàng hóa, quà tặng sang đất nước của những “chú gà trống” oai vệ. Bạn vẫn còn hoài nghi đúng không? Chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy về chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp tốt đến thế nào. Đảm bảo bạn không thể nào từ chối nó đâu.

1. Gửi hàng nhanh chóng, an toàn

Vì Việt Nam và Pháp là hai khoảng cách không hề nhỏ. Hai đất nước cách nhau cả một nửa trái đất nên nhiều người nghĩ rằng sẽ mất khá lâu thời gian để những món đồ của mình được trao tận tay người nhận.

Tuy nhiên, không phải như bạn nghĩ. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp của Siêu Việt chỉ mất từ 2- 3 ngày là người thân, khách hàng hay đối tác của bạn có thể nhận được những gì mà bạn gửi đi từ Việt Nam.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhiều người muốn gửi món quà cho người thân của mình tại Pháp vào đúng ngày đặc biệt nên thời gian là điều vô cùng cần thiết. Siêu Việt luôn mong muốn chuyển được món quà đó một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

2. Giá cả hợp lí, thủ tục đơn giản, dễ dàng

Bên cạnh nhanh chóng, thì dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp của Siêu Việt cũng có những thủ tục hết sức đơn giản và dễ dàng. Bạn không phải trải qua những giấy tờ, thủ tục rườm rà mà chỉ cần xác nhận vào tờ biên nhận là đã có thể hoàn tất việc gửi hàng qua nước Pháp. Giá cả của chuyển phát nhanh đi Pháp của Siêu Việt cũng rất phải chăng và hợp lí, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Ngoài ra, Siêu Việt còn có thêm việc cung cấp thùng carton miễn phí, đóng hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng.

Hiện nay, số người Việt Nam đang sinh sống và làm việc, cũng như học tập tại Pháp tăng rất nhanh, nên nhu cầu chuyển phát nhanh đi Pháp cũng từ đó tăng cao. Những món quà từ Việt Nam gửi sang như tiếp thêm động lực và niềm vui cho những kiều bào để họ có thể làm việc, học tập hiệu quả.

Nếu bạn đang muốn chuyển phát nhanh đi Pháp thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn công ty chuyển phát Siêu Việt của chúng tôi. Hãy gọi ngay đến số điện thoại: 0968 667 876 để được các nhân viên hướng dẫn cụ thể và tư vấn về dịch vụ tốt nhất.

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
0