Hỗ Trợ Online
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 1
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 2
Tin Mới
Đáp ứng toàn cầu

Đáp ứng toàn cầu

Không chỉ mục tiêu phục vụ trong nước, Siêu Việt không ngừng cô gắng và nỗ lực để có thể phát triển dịch vụ vận chuyển ra ngoài biên giới nước ta.Hầu hết thì những lô hàng quốc tế đều gặp phải những rắc rối bởi cơ quan hải quan và kiểm soát xuất khẩu, cấm vận quốc tế. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu ...

Công cụ gửi hàng

Công cụ gửi hàng

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.Gửi hàng trực tuyếnĐ ...

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gử ...

Chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha

 1445    2015-12-21 10:36:15

Ngày nay, việc yêu xa không phải là hiếm. Những cặp đôi yêu nhau với khoảng cách Việt Nam - Tây Ban Nha không có nhiều cơ hội để gặp nhau. Đó là lý do khiến  họ chỉ có thể trao gửi yêu thương qua những món quà từ tận đáy lòng.

 Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha, cầu nối tình yêu, giúp hai con người cách xa nhau nửa vòng trái đất trở nên gần nhau hơn.

Rút ngắn khoảng cách - trao gửi yêu thương

Còn gì tuyệt vời hơn khi ở Tây Ban Nha lạnh giá lại nhận được chiếc khăn len do chính tay ai đó đan tặng. Khi đang quá ngán ngẩm với thức ăn nhanh, không hợp khẩu vị tại đất nước này lại nhận được những món ăn đậm hương vị quê nhà do mẹ gửi sang. Những điều tưởng chừng đơn giản nhưng rất có ý nghĩa này sẽ giúp cho những ai đang sinh sống, làm việc và học tập tại Tây Ban Nha như có thêm động lực, mục tiêu để mà cố gắng.

Sắp đến Noel, chắc “ai đó ở Tây Ban Nha sẽ cô đơn và lạnh lẽo lắm. Thế nên, bạn đã dành nhiều thời gian để tự tay đan những vật dụng như găng tay, mũ len, khăn len để tạo được sự bất ngờ. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha của Siêu Việt sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Lí do gì nên chọn chuyển phát Siêu Việt

Công ty chuyển phát Siêu Việt của chúng tôi luôn mang lại sự uy tín, đảm bảo, nhanh chóng và an toàn cho hàng hóa của bạn.

Chỉ trong khoảng thời gian từ 2-3 ngày, món hàng của bạn sẽ được trao tận tay người nhận tại Tây Ban Nha. Ngoài ra, với quy trình nghiêm ngặt, chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa sẽ được an toàn, không xảy ra bất cứ sai sót gì.

Thủ tục để gửi hàng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần kí vào tờ biên nhận là đã hoàn thành. Giá cả mà chúng tôi đưa ra cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha cũng rất phải chăng và phù hợp với điều kiện tài chính của phần đông khách hàng.

Đặc biệt, đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha, khách hàng còn được cung cấp thêm thùng carton miễn phí và được các nhân viên của chúng tôi đóng hàng miễn phí tận nơi. Thật quá tiện lợi phải không. Khoảng cách từ Việt Nam đến Tây Ban Nha như được rút ngắn và không còn là trở ngại cho bạn gửi gắm tình cảm của mình cho những người thân yêu nữa.


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
0