Hỗ Trợ Online
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 1
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 2
Tin Mới
Đáp ứng toàn cầu

Đáp ứng toàn cầu

Không chỉ mục tiêu phục vụ trong nước, Siêu Việt không ngừng cô gắng và nỗ lực để có thể phát triển dịch vụ vận chuyển ra ngoài biên giới nước ta.Hầu hết thì những lô hàng quốc tế đều gặp phải những rắc rối bởi cơ quan hải quan và kiểm soát xuất khẩu, cấm vận quốc tế. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu ...

Công cụ gửi hàng

Công cụ gửi hàng

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.Gửi hàng trực tuyếnĐ ...

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gử ...

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ

 1532    2015-12-21 14:02:59

Thụy Sỹ, một đất nước phát triển, có rất nhiều điều kí thú mà ai cũng muốn được một lần đặt chân đến. Và hiện nay, số lượng kiều bào đang sinh sống và làm việc tại đất nước này là không hề nhỏ. Song song với điều này, thì dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ cũng từ đó tăng cao.

Vì sao chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ lại được sử dụng rộng rãi đến vậy?

Lí do ở đây hết sức đơn giản. Đó chính là đất nước Việt Nam chúng ta ngày càng hội nhập, nên việc hợp tác làm ăn, buôn bán vượt ra ngoài lãnh thổ là không phải khó hiểu. Thụy Sỹ cũng là một trong những nước có mối quan hệ hợp tác với Việt Nam. Tuy nhiên, khoảng cách về địa lí quá xa xôi nên chúng ta phải chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ nếu muốn gửi hàng hóa cho đối tác nước bạn.

Hiện nay, tại Thụy Sỹ, kiều bào Việt Nam sang sinh sống và làm việc rất nhiều. Bên cạnh đó, các bạn trẻ cũng đã chọn Thụy Sỹ để làm nơi du học, học tập để thực hiện ước mơ, hoài bão. Vậy nên, những người thân ở Việt Nam luôn muốn gửi những món quà sang Thụy Sỹ để tiếp thêm động lực cho con em mình.

Chọn chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ ở đâu tốt nhất

Vì nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ tăng cao nên đã có rất nhiều nơi đáp ứng dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng tốt và giúp bạn chuyển hàng hóa, quà tặng đến tận tay người nhận một cách đảm bảo.

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ của chuyển phát Siêu Việt của chúng tôi tự hào đã mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.

Chỉ với thời gian 2-3 ngày, món hàng của bạn từ Việt Nam sẽ được trao đến tay người nhận tại Thụy Sỹ. Không những thế, thủ tục của việc kí gửi cũng không rườm rà và phức tạp như các nơi khác. Giá cả cũng không quá cao và hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.

Đặc biệt hơn, khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ khách hàng còn được cung cấp thêm thùng carton miễn phí và được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tiến hành đóng hàng miễn phí tận nơi. Bạn sẽ không tốn thêm một khoảng thời gian đóng gói trước khi gửi mà hoàn toàn được Siêu Việt đáp ứng. Còn chần chừ gì nữa mà không để Siêu Việt giúp bạn biến khoảng cách từ Việt Nam đến Thụy Sỹ chỉ như Hà Nội – Sài Gòn thôi nào.

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
0