Hỗ Trợ Online
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 1
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 2
Tin Mới
Đáp ứng toàn cầu

Đáp ứng toàn cầu

Không chỉ mục tiêu phục vụ trong nước, Siêu Việt không ngừng cô gắng và nỗ lực để có thể phát triển dịch vụ vận chuyển ra ngoài biên giới nước ta.Hầu hết thì những lô hàng quốc tế đều gặp phải những rắc rối bởi cơ quan hải quan và kiểm soát xuất khẩu, cấm vận quốc tế. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu ...

Công cụ gửi hàng

Công cụ gửi hàng

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.Gửi hàng trực tuyếnĐ ...

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gử ...

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia

 634    2015-06-29 15:42:52

Campuchia là nước anh em láng giềng với chúng ta, tuy nhiên, cũng có một số bất cập khi chuyển phát nhanh đi Campuchia, mà chỉ những người hiểu rỏ địa hình, thói quen di chuyển mới có thể hoàn tất tốt đẹp nhiệm vụ.
 

Đến đất nước Campuchia anh em cũng như đến Việt Nam vậy. Bạn sẽ được sống trong một thiên đường với thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc. Thực phẩm tươi ngon, đa dạng và con người thân thiện.

Nhưng bạn cần có một cái đầu lạnh để có thể lưu hành trên đường và đến thăm quan đô thị. Người dân Campuchia quan niệm ngồi trên xe nguy hiểm hơn ở nhà. Đi xe phải ngồi trên nóc. Nên bất kì lúc nào bạn cũng có thể gặp nguy hiểm trên những chặng đường ở Campuchia.

chuyển phát nhanh đi campuchia

Bất cập trong giao thông khiến Campuchia trở thành một đất nước kém thu hút, khó vận chuyển và lưu hành hàng hóa.

Vì vậy, tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh đến Campuchia luôn đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ. Cần một sự bảo đảm an toàn về hàng hóa. Và một đội ngũ thông thạo đường xá, hiểu văn hóa và cách di chuyển của người dân tại đây.

Chuyển phát nhanh Siêu Việt chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia an toàn, bảo đảm và nhanh chóng.
 

Chuyển phát nhanh đi Campuchia an toàn, nhanh chóng

chuyển phát nhanh campuchia

Chuyển phát nhanh Siêu Việt có sự liên kết chặt chẽ với các hãng chuyển phát Quốc tế. Công ty là đại lý lớn của những Tập đoàn chuyển phát đa quốc gia. Mạng lưới giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.

Với sự liên kết này, bất kì hàng hóa nào từ Việt Nam chuyển phát nhanh đi Campuchia đều được bảo quản an toàn, được kiểm kê rõ ràng. Và được chính những nhân viên chuyển phát người bản địa, những người thông thuộc giao thông, hiểu giao thông và có kinh nghiệm di chuyển trên những tuyến đường nguy hiểm để vận chuyển đưa hàng hóa đến nơi an toàn, đúng hẹn.
 

Chuyển phát nhanh đi Campuchia giá rẻ

Là thành viên của mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế, vì vậy đối với Siêu Việt, việc chuyển phát nhanh đi Campuchia hay các nước khác cũng giống như chuyển phát nhanh trong nước. Vô cùng đơn giản và thuận lợi. Chính vì vậy công ty áp dụng nhiều chính sách khác nhau để tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng tối đa nhất.

Bất kì dịch vụ chuyển phát nhanh nào Siêu Việt cung cấp khách hàng đều nhận được mức giá ưu đãi.


chuyển phát nhanh đi campuchia

Dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ đến từng chi tiết

Chuyển phát nhanh Siêu Việt luôn xây dựng cho mình một mô hình hoạt động chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên trẻ, có kỹ năng trình độ chuyên môn cao. Biết lắng nghe và quan tâm đến khách hàng.

Mỗi khách hàng đến với Siêu Việt đều là những người bạn, những người thân sẽ được tư vấn tận tình, hỗ trợ hết mình để có được sự phục vụ tốt nhất.

Siêu Việt cam kết bảo đảm an toàn cho tất cả hàng hóa công tuy nhận chuyển phát nhanh đi Campuchia và sẽ bồi thường nếu hàng hóa gặp sự cố hoặc xảy ra sai sót.

Chuyển phát nhanh Siêu Việt chuyển phát nhanh uy tín, an toàn, chất lượng. Người bạn đáng tin cậy của mọi nhà.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Điện thoại: 0968 667 876.

- Địa chỉ: 560/12 Trường Chinh, P 13, Q. Tân Bình.

- Email: sieuvietepress@gmail.com

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
6b716098d5c0364f0972664a08d8c8787d0de48544b46e8a18e10f72a3eb0c8a