Hỗ Trợ Online
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 1
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 2
Tin Mới
Đáp ứng toàn cầu

Đáp ứng toàn cầu

Không chỉ mục tiêu phục vụ trong nước, Siêu Việt không ngừng cô gắng và nỗ lực để có thể phát triển dịch vụ vận chuyển ra ngoài biên giới nước ta.Hầu hết thì những lô hàng quốc tế đều gặp phải những rắc rối bởi cơ quan hải quan và kiểm soát xuất khẩu, cấm vận quốc tế. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu ...

Công cụ gửi hàng

Công cụ gửi hàng

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.Gửi hàng trực tuyếnĐ ...

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gử ...

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào

 797    2015-07-01 16:34:10

Siêu Việt chuyển phát nhanh đi Lào nhanh chóng, chính xác, đúng người đúng địa chỉ.

chuyển phát nhanh đi Lào

Bạn muốn chuyển phát nhanh đi Lào?

Hãy liên hệ với Siêu Việt. Bạn có thể đến tận công ty hoặc gọi điện. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn.

Đầu tiên, hãy cho chúng tôi biết thông tin về các loại hàng cần chuyển, số lượng, chủng loại, giá trị…. Và cho chúng tôi biết thêm tên bạn, tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ và nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào tốt nhất, phù hợp nhất.

Bạn có thể thoải mái lựa cho một trong bốn loại hình dịch vụ sau:

 Chuyển phát nhanh hỏa tốc: món hàng của bạn sẽ được chuyển đi nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

 Chuyển phát nhanh hẹn giờ: thời gian hàng đến tay người nhận chính là thời gian bạn lựa chọn. Bạn có thể tùy ý lựa chọn thời gian nhận hàng phù hợp, đội ngũ chuyển phát sẽ đưa hàng đến tay người nhận đúng thời gian đó.

 Chuyển phát nhanh tiết kiệm: là cách giúp bạn giảm 1/3 chi phí chuyển phát thông thường. Với dịch vụ này, món hàng của bạn sẽ được chuyển đến đúng nơi, đúng địa điểm trong thời gian quy định với số tiền thấp nhất.

 Chuyển phát nhanh thông thường: là dịch vụ chuyển phát nhanh bình thường. Hàng hóa của bạn sẽ đến nơi đúng địa chỉ người gửi trong thời gian quy định.

 

Lựa chọn xong dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào cần thiết. Bạn chỉ cần xác nhận thêm một hóa đơn giao nhận. Bạn có thể ký trực tiếp ngay tại trụ sở công ty hoặc yêu cầu chúng tôi sẽ mang đến tận nơi cho bạn. Xác nhận xong, thủ tục hoàn thành. Bạn chỉ cần giao món hàng của mình cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển hàng đến đúng nơi an toàn.

chuyển phát nhanh đi Lào

Chuyển phát nhanh đi Lào cũng không khác gì chuyển hàng trong nước vậy. Khoảng cách không quá xa, đường đi không quá khó. Khí hậu ôn hòa dễ chịu không có nhiều ảnh hưởng. Trên hết người dân ở đây vô cùng thân thiện. Chính sách nhập cảnh, chuyển hàng không hề phiền phức.

Song song đó, Siêu Việt luôn có một đội ngũ chuyển phát tại Lào. Họ thông thuộc giao thông, hiểu ngôn ngữ và thành thạo nghiệp vụ. Vì vậy việc chuyển phát luôn được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ của chúng tôi.

Nếu trong quá trình chuyển hàng có xảy ra sự cố, trễ giờ nhận hàng… Hay hàng đến nơi bị thiếu sót, hỏng hóc… Siêu Việt sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường lại cho bạn.

Ngay khi có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Lào, đừng nghĩ quá nhiều mà chỉ cần liên hệ với Siêu Việt. Chúng tôi sẽ hết lòng phục vụ bạn.

Siêu Việt, phương tiện chuyển hàng đáng tin cậy của mọi nhà.

Liên hệ ngay:

  • Điện thoại:0968 667 876
  • Địa chỉ: 560/12 Trường Chinh, P 13, Q. Tân Bình.
  • Email: sieuvietepress@gmail.com.

việt quảng cáo


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
665bb305e5de7a92962b12f567ba54015fcc84b27db821c5d54fe76cb76d0f8e