Hỗ Trợ Online
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 1
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 2
Tin Mới
Đáp ứng toàn cầu

Đáp ứng toàn cầu

Không chỉ mục tiêu phục vụ trong nước, Siêu Việt không ngừng cô gắng và nỗ lực để có thể phát triển dịch vụ vận chuyển ra ngoài biên giới nước ta.Hầu hết thì những lô hàng quốc tế đều gặp phải những rắc rối bởi cơ quan hải quan và kiểm soát xuất khẩu, cấm vận quốc tế. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu ...

Công cụ gửi hàng

Công cụ gửi hàng

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.Gửi hàng trực tuyếnĐ ...

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gử ...

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar

 961    2015-07-03 16:04:33

Nếu như bạn đang không biết cách nào để chuyển món hàng sang Myanmar một cách dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm được thời gian nhất, thì dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar chính là điều đáp ứng được mong muốn của bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao bạn nên chọn dịch vụ này nhé!

chuyển phát nhanh đi Myanmar

Myanmar là một đất nước cùng nằm trong số các nước Đông Nam Á và rất gần với đất nước chúng ta - Việt Nam. Nơi đây có sự đa dạng về chủng tộc, văn hóa và là nước đang có tốc độ tăng trưởng về kinh tế rất nhanh. Chính vì vậy, việc vận chuyển hàng hóa sang nước này không còn là điều xa lạ với Siêu Việt, và khi bạn tìm đến với chúng tôi với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian từ 3-5 ngày, một con số không hề nhỏ so với các hình thức vận chuyển khác.

chuyển phát nhanh đi Myanmar

Chỉ với thời gian 2 đến 3 ngày, món hàng của bạn sẽ được chuyển đến tận tay người nhận, hết sức nhanh chóng và đảm bảo. Với mục tiêu giao hàng đúng người, đúng nơi và địa điểm, Siêu Việt đang làm rất tốt nhiệm vụ rút ngắn khoảng cách giữa các nước, các châu lục và người với người trên thế giới này.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar, bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả hay chất lượng dịch vụ. Vì chúng tôi luôn áp dụng mức giá phù hợp với túi tiền và hợp lí với món hàng. Thêm một điều khiến bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của Siêu Việt đó chính là bạn sẽ được nhận mức giá khuyến mãi và ưu đãi khi trở thành khách hàng thường xuyên và thân thiết.

chuyển phát nhanh đi Myanmar

Nắm bắt được tâm lí của người gửi đó là luôn mong muốn món hàng đồ vật của mình được chuyển đến tận tay người nhận, Siêu Việt luôn mang đến cho người sử dụng cảm giác hết sức an toàn và đảm bảo, với việc chúng tôi luôn tuân thủ các yêu cầu một cách nghiêm ngặt và chính xác. Hơn nữa bạn có thể kiểm tra hành trình đơn hàng của mình trực tuyến ngay trên website: Chuyenphatsieuviet.com. Chắc chắn cả bạn lẫn người nhận sẽ đều hài lòng.

Sau khi bạn quyết định chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar bạn chỉ cần kí vào tờ biên nhận theo hai cách là trực tiếp hoặc được chúng tôi gửi tới tận nhà. Những khoảng cách dường như được thu ngắn, những yêu thương tưởng chừng như xa cách, những dự án hay công việc kinh doanh sẽ được Siêu Việt giải quyết một cách gọn gàng và khiến bạn ưng ý nhất có thể.

chuyển phát nhanh đi Myanmar

Hãy để Siêu Việt hỗ trợ bạn trong việc vận chuyển, giúp bạn xua tan đi những ái ngại và lo lắng về khoảng cách.

Chuyển phát nhanh đi Myanmar – dịch vụ đáng tin cậy!

Mọi chi tiết xin liên hệ ngay:

  • Điện thoại: 0968 667 876
  • Địa chỉ: 560/12 Trường Chinh, P 13, Q. Tân Bình.
  • Email: sieuvietepress@gmail.com.

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
5f2592e7e0aefa40777c908b332fe8403dd66b2a3c1197ddf17028f6342e7373