Hỗ Trợ Online
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 1
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 2
Tin Mới
Đáp ứng toàn cầu

Đáp ứng toàn cầu

Không chỉ mục tiêu phục vụ trong nước, Siêu Việt không ngừng cô gắng và nỗ lực để có thể phát triển dịch vụ vận chuyển ra ngoài biên giới nước ta.Hầu hết thì những lô hàng quốc tế đều gặp phải những rắc rối bởi cơ quan hải quan và kiểm soát xuất khẩu, cấm vận quốc tế. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu ...

Công cụ gửi hàng

Công cụ gửi hàng

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.Gửi hàng trực tuyếnĐ ...

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gử ...

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phần Lan

 659    2015-06-25 15:39:21

Công ty Chuyển phát nhanh Siêu Việt chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phần Lan (Finland), nhanh chóng, tiết kiệm và chính xác.
 

chuyển phát nhanh đi phần lan


Chuyển phát nhanh đi Phần Lan (Finland) hỏa tốc

Bạn cần chuyển gói hàng của mình đến Phần Lan một cách nhanh nhất, chính xác nhất mà phải bảo đảm hàng được nguyên vẹn. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phần Lan là lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Với dịch vụ này, Siêu Việt sẽ áp dụng phương pháp chuyển giao đặc biệt giúp các món hàng đến nơi nhanh nhất. Thời gian chuyển hàng an toàn chỉ bằng 50 – 70 % thời gian chuyển hàng thông thường.
 

Chuyển phát nhanh đi Phần Lan (Finland) hẹn giờ

chuyển phát nhanh đi phần lan

Bạn không muốn gói hàng mình gửi đến quá nhanh. Cũng không muốn nó đến chậm mà muốn đến theo đúng giờ quy định của bạn. Hãy sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phần Lan hẹn giờ sẽ nhận tất cả mặt hàng đi Phần Lan và sắp xếp chúng di chuyển theo một lịch trình hợp lý. Và căn thời gian hợp lý để giao hàng đến cho người nhận. Thông thường hàng chuyển đến Phần Lan theo dịch vụ này luôn đến trước và chờ sẵn ở kho hàng. Đến đúng thời điểm nhân viên chuyển phát sẽ chuyển đến người nhận.
 

Chuyển phát nhanh đi Phần Lan (Finland) siêu tiết kiệm

Đây là dịch vụ tiêu tốn ít nhất chi phí chuyển phát của bạn. Không nhanh như dịch vụ hỏa tốc, không khắt khe như dịch vụ hẹn giờ. Nhưng chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm được số tiền đáng kể.

Bạn sẽ chỉ mất 2/3 chi phí đã có thể chuyển hàng của mình đến Phần Lan một cách nhanh gọn và chính xác.
 

Chuyển phát nhanh đi Phần Lan (Finland) thông thường

chuyển phát nhanh đi phần lan

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi theo đúng lịch trình quy định, không cầu kì và không thêm thủ tục. Dành cho những người quen sử dụng dịch vụ chuyển phát thông thường.

Chuyển phát nhanh Siêu Việt có thể chuyển tất cả hàng hóa đến mọi ngóc ngách của Phần Lan một cách chuẩn xác và an toàn.
 

Để có thể thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phần Lan (Finland) của Siêu Việt bạn có thể thực hiện các bước sau:

    1. Đến trụ sở của Siêu Việt, lựa chọn dịch vụ, kê khai hóa đơn, loại hàng, số lượng, người nhận, người gửi, ký xác nhận, nộp phí và về nhà chờ đợi kết quả dịch vụ.
    2. Ở tại nhà gọi điện đăng ký dịch vụ. Cung cấp thông tin gói hàng, loại hàng, số lượng, địa chỉ người nhận, người gửi và lựa chọn dịch vụ mong muốn. Sau đó đội ngũ nhân viên chuyển phát sẽ đến tận nhà bạn đưa hóa đơn xác nhận, lấy hàng và thực hiện nghiệp vụ.

Bạn ở nhà hay đến tận nơi thì vẫn được phục vụ như nhau.
 

Bạn còn gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn cụ thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 0968 667 876.

-        Địa chỉ: 560/12 Trường Chinh, P 13, Q. Tân Bình.

-        Email: sieuvietepress@gmail.com.

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
dfbfeb8b7d64318ce8aca78e5399b5dc4e711a3d199411a3c9b94822a4d7c678