Hỗ Trợ Online
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 1
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 2
Tin Mới
Đáp ứng toàn cầu

Đáp ứng toàn cầu

Không chỉ mục tiêu phục vụ trong nước, Siêu Việt không ngừng cô gắng và nỗ lực để có thể phát triển dịch vụ vận chuyển ra ngoài biên giới nước ta.Hầu hết thì những lô hàng quốc tế đều gặp phải những rắc rối bởi cơ quan hải quan và kiểm soát xuất khẩu, cấm vận quốc tế. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu ...

Công cụ gửi hàng

Công cụ gửi hàng

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.Gửi hàng trực tuyếnĐ ...

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gử ...

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Philippines

 736    2015-07-02 16:51:11

Bạn vẫn thường ái ngại mỗi lần chuyển bưu phẩm sang các nước khác nói chung và chuyển phát nhanh đi Philippines nói riêng, vì sự bất tiện cả về thời gian lẫn vật chất?

Nhưng giờ đây, với Siêu Việt bạn hãy yên tâm khi muốn chuyển phát nhanh đi Philippines vì sự nhanh chóng của dịch vụ, chỉ cần thời gian chuyển phát 2 đến 3 ngày bạn có thể tiết kiệm 3-5 ngày, thật bất ngờ đúng không nào!

chuyển phát nhanh đi philippines

Nếu như trước đây, con người chỉ có thể dùng bồ câu đưa thư, sau đó lại dùng đường biển để giao và nhận hàng quốc tế, thì bây giờ dịch vụ này đã được nâng lên một tầng cao mới. Khoảng cách giữa người và người trên trái đất, lục địa này đến lục địa khác như được rút ngắn. Có lẽ bạn không còn lạ lẫm gì với cụm từ chuyển phát nhanh, một tiện ích ra đời và giúp cho con người rất nhiều trong cuộc sống. Nhưng rất ít người biết rõ về công dụng cũng như cách thức của hình thức chuyển phát nhanh này.

Đó là, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Philippines món hàng của bạn sẽ được chuyển đi trong thời gian ngắn nhất, bạn có thể giảm được 1/3 so với các hình thức khác. Món hàng sẽ được giao tới tận tay người nhận.

Tâm lí của chúng ta khi gửi hàng hay bưu phẩm đi đâu đó đều mong muốn đồ vật hay hàng hóa của mình được đến đúng nơi, đúng người và đúng địa điểm, và chuyển phát nhanh đi Philippines của Siêu Việt sẽ khiến cho bạn hoàn toàn yên tâm vì uy tín cũng như sự đảm bảo nó mang lại.

chuyển phát nhanh đi philippine

Như bạn cũng đã biết, Philippines cũng nằm trong các nước Đông Nam Á, cách không xa Việt Nam, nên việc vận chuyển cũng đơn giản và không quá nhiều thủ tục. Sau khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Philippines bạn chỉ cần kí vào hóa đơn giao nhận trực tiếp tại công ty hoặc có thể được gửi tới tận nhà. Hãy để dịch vụ chuyển phát nhanh rút ngắn đi những khoảng cách mà bạn vẫn thường ái ngại, để từ đó, trao gửi yêu thương hoặc những hàng hóa quan trọng.

Bên cạnh chất lượng vận chuyển, thì giá cả mỗi lần chuyển phát nhanh đi Philippines của Siêu Việt cũng rất phù hợp với túi tiền của mọi người. Chúng tôi luôn áp dụng mức giá cực kì ưu đãi cho các khách hàng tin tưởng và thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Không những tiết kiệm thời gian, mà bạn còn bỏ túi được kha khá chi phí đấy.

Siêu Việt, nơi rút ngắn khoảng cách và giúp gửi hàng đi tới mọi nơi trên thế giới một cách dễ dàng, nhanh chóng. Không riêng gì dịch vụ chuyển phát nhanh đi Philippines, mà tất các mọi dịch vụ chuyển phát khác đều tuân thủ yêu cầu, chắc chắn sẽ làm bạn và người nhận hài lòng.

 

Liên hệ ngay:

  • Điện thoại: 0968 667 876
  • Địa chỉ: 560/12 Trường Chinh, P 13, Q. Tân Bình.
  • Email: sieuvietepress@gmail.com.

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
a333c870f1200ae78faa0e31dac82492d0b34aab2d8ab8fc62c6f23e4ce9d7ba