Hỗ Trợ Online
 • 0968 66 78 76
  Hỗ Trợ 1
 • 0968 66 78 76
  Hỗ Trợ 2
Tin Mới
Đáp ứng toàn cầu

Đáp ứng toàn cầu

Không chỉ mục tiêu phục vụ trong nước, Siêu Việt không ngừng cô gắng và nỗ lực để có thể phát triển dịch vụ vận chuyển ra ngoài biên giới nước ta.Hầu hết thì những lô hàng quốc tế đều gặp phải những rắc rối bởi cơ quan hải quan và kiểm soát xuất khẩu, cấm vận quốc tế. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu ...

Công cụ gửi hàng

Công cụ gửi hàng

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.Gửi hàng trực tuyếnĐ ...

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gử ...

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan

 612    2015-06-26 09:05:57

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan siêu tiết kiệm, an toàn và chính xác.

chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Từ Việt Nam bạn sẽ chẳng mất bao lâu để đến thăm đất nước bạn Thái Lan. Xứ sở Chùa Vàng thân yêu với rất nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, hàng hóa chất lượng và món ăn ngon.

Nhưng nếu bạn không thể đến Thái, bạn sẽ làm gì để gửi hàng hóa đi một cách nhanh chóng, chính xác mà tiết kiệm chi phí?

Đất nước Thái Lan tuy là láng giềng của chúng ta nhưng luôn có những chính sách riêng, có những khắt khe trong giao dịch vận chuyển hàng hóa mà không phải ai cũng biết.

Chính vì vậy, để chuyển phát nhanh đi Thái Lan một cách an toàn và chính xác bạn cần phải lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, đảm bảo chất lượng.

Chuyển phát nhanh Siêu Việt chuyển phát nhanh đi Thái Lan nhanh chóng an toàn, chính xác.

chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Siêu Việt là doanh nghiệp chuyển phát nhanh uy tín với lực lượng chuyển phát hùng hậu. Là đại lý của hàng loạt công ty chuyển phát nhanh quốc tế như: DHL, FedEx, UPS, TNT.

Công ty luôn có đội ngũ nhân viên chuyển phát ở Thái Lan chờ sẵn. Để tiếp nhận và giao hàng mọi lúc, mọi nơi đến từng ngóc ngách đất nước này.

Mọi hàng hóa đến Siêu Việt, do Siêu Việt vận chuyển đều được đảm bảo an toàn về số lượng, chất lượng và nguyên vẹn đến tay người tiêu dùng.

chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Giao hàng quốc tế nhanh chóng, ít gặp rủi ro khiến Siêu Việt tiết kiệm tối đa chi phí cho người tiêu dùng. Giúp người dùng được hưởng mức giá thấp nhất và dịch vụ tốt nhất.

Không chỉ dừng lại ở chất lượng dịch vụ, Siêu Việt còn được tổ chức một cách bài bản, hoạt động theo phong cách quốc tế chuyên nghiệp. Phục vụ khách hàng tâm lý vui vẻ nhất, chăm sóc tối đa nhất.

Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động. Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, trợ giúp khách hàng trong mọi tình huống và chăm sóc khách hàng cả sau khi kết thúc dịch vụ.
 

Siêu Việt cam kết:

 Giao hàng đến tay người nhận một chính xác, an toàn và nhanh nhất.

 Bảo đảm hàng hóa luôn còn nguyên vẹn từ khâu giao hàng đến lúc người nhận, nhận được chúng.

 Cam kết bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sự cố với hàng vận chuyển.

 

Siêu Việt chấp nhận chuyển phát nhanh đi Thái Lan với tất cả các loại mặt hàng khác nhau:

 • Hóa đơn, chứng từ, hợp đồng…
 • Thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm…
 • Máy móc, thiết bị công nghệ…
 • Quần áo, giầy dép….
 • Bình ắc quy, pin, thiết bị điện tử…

Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan của Siêu Việt. Để gói hàng của bạn được chăm sóc và bảo vệ tốt nhất.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Điện thoại: 0968 667 876

- Địa chỉ: 560/12 Trường Chinh, P 13, Q. Tân Bình.

- Email: sieuvietepress@gmail.com.

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
42c911de8c78bf444a6d130483c77e2234f74cb8c829a78dd5b5925a51d8d722