Hỗ Trợ Online
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 1
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 2
Tin Mới
Đáp ứng toàn cầu

Đáp ứng toàn cầu

Không chỉ mục tiêu phục vụ trong nước, Siêu Việt không ngừng cô gắng và nỗ lực để có thể phát triển dịch vụ vận chuyển ra ngoài biên giới nước ta.Hầu hết thì những lô hàng quốc tế đều gặp phải những rắc rối bởi cơ quan hải quan và kiểm soát xuất khẩu, cấm vận quốc tế. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu ...

Công cụ gửi hàng

Công cụ gửi hàng

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.Gửi hàng trực tuyếnĐ ...

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gử ...

Chuyển phát nhanh đi Cần Thơ

 1646    2015-12-21 14:39:44

Dù ở bất kì đâu thì chắc hẳn đôi lúc bạn cũng cần đến dịch vụ chuyển phát nhanh đến các tỉnh trong nước và ngoài nước. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty chuyển phát Siêu Việt đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cần Thơ. Việc này phần nào giúp những ai đang muốn gửi quà, hàng hóa đến thành phố miền Tây này.

Cần Thơ là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung Ương trên cả nước. Đây cũng là vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam. Chính vì điều này, mà Cần Thơ đang có tốc độ phát triển đáng ngưỡng mộ.

Mặc dù bạn không sống tại thành phố này, nhưng chắc hẳn bạn có người thân, bạn bè hoặc các đối tác làm ăn tại đây đúng không. Nếu thế thì, để gửi hàng hóa hay đồ vật gì đó đến đây phải làm thế nào. Bạn đã được nghe nhiều đến những trường hợp gửi đồ bị thất lạc, mất quá nhiều thời gian khiến hàng hóa bị hư hỏng. Việc này đã khiến bạn khá lo lắng và không mấy tin tưởng vào các dịch vụ chuyển phát nhanh.

Tuy nhiên, hãy một lần dẹp bỏ suy nghĩ tiêu cực đó sang một bên và cùng trải nghiệm chuyển phát nhanh đi Cần Thơ của công ty Siêu Việt của chúng tôi. Chắc hẳn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối đấy.

Điều đầu tiên bạn nhận được đó là thời gian vận chuyển nhanh chóng bằng đường hàng không. Món quà hay hàng hóa của bạn chỉ mất có 1 ngày để tới tận tay người nhận. Tính an toàn cũng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sau khi nhận hàng, chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đúng các quy trình nghiêm ngặt cũng như cho khách hàng thấy được lộ trình giao nhận minh bạch với chứng từ giao hàng.

Trong những trường hợp xấu nhất như mất hay thất lạc hàng hóa, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% giá trị món hàng.

Khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cần Thơ của công ty Siêu Việt, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo phục vụ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi sẽ tạo cơ hội hỗ trợ tối đa nhất để bạn có thể hoàn tất các thủ tục gửi hàng hóa nhanh chóng và đảm bảo.

Nếu thấy mình đang cần một dịch vụ tốt và uy tín như với chuyển phát nhanh đi Cần Thơ của Siêu Việt thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
0