Hỗ Trợ Online
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 1
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 2
Tin Mới
Đáp ứng toàn cầu

Đáp ứng toàn cầu

Không chỉ mục tiêu phục vụ trong nước, Siêu Việt không ngừng cô gắng và nỗ lực để có thể phát triển dịch vụ vận chuyển ra ngoài biên giới nước ta.Hầu hết thì những lô hàng quốc tế đều gặp phải những rắc rối bởi cơ quan hải quan và kiểm soát xuất khẩu, cấm vận quốc tế. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu ...

Công cụ gửi hàng

Công cụ gửi hàng

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.Gửi hàng trực tuyếnĐ ...

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gử ...

Chuyển phát nhanh đi Huế

 1632    2015-12-21 15:29:00

Huế, một thành phố thuộc miền Trung của nước ta luôn khiến du khách xao xuyến và ấn tượng bởi cổ nhạc cung đình Huế, dòng sông Hương mơ mộng…Và bạn, dù không sinh sống tại mảnh đất này nhưng lại đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Huế để gửi những món quà, hàng hóa cho những người thân, anh em, hay đối tác làm ăn.

Nhưng trong vô số các địa điểm cung cấp dịch vụ vận chuyển này, bạn lại không tìm ra nơi nào đảm bảo để có thể tin tưởng sử dụng. Bạn lo lắng hàng của mình sẽ không tới tay người nhận đúng hẹn cũng như bị mất mát hay không còn nguyên vẹn.

Và bạn sẽ như gạt bỏ được những nỗi lo đó sang một bên nếu lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Huế của công ty Siêu Việt. Lí do vì sao?

An toàn nhất, đảm bảo nhất

Đầu tiên phải kể đến yếu tố an toàn, đảm bảo. Món hàng bạn gửi đi sẽ được đội ngũ nhân viên của Siêu Việt đóng gói chắc chắn, sau đó chuyển đến người nhận theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Chúng tôi cũng không ngần ngại cung cấp lộ trình giao nhận hoàn toàn minh bạch với chứng từ giao hàng. Trong một vài trường hợp xấu nhất xảy ra như thất lạc hay mất mát hàng hóa, Siêu Việt sẽ chịu hoàn toàn tránh nhiệm và đền bù thích đáng nhất cho khách hàng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Bên cạnh an toàn, thì thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng cũng được công ty đặt lên hàng đầu. Bởi các khách hàng một khi đã chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Huế đều mong hàng hóa của mình được chuyển đi một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Không mất nhiều thời gian bởi các thủ tục rườm rà, phức tạp như các nơi khác, Siêu Việt chỉ cần bạn kí gửi vào đơn biên nhận là có thể hoàn thành việc gửi hàng.

Giá cả phải chăng

Đây cũng là vấn đề được quan tâm của phần đông khách hàng. Siêu Việt luôn áp dụng mức giá phải chăng nhất, phù hợp nhất theo từng hàng hóa. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự hợp lí nhất về giá cả.

Ngoài những yếu tố trên, thì công ty Siêu Việt còn cam kết phục vụ khách hàng 24/24 một cách tốt nhất. Chỉ cần một cuộc điện thoại, là bạn đã hoàn thành xong việc gửi hàng ngỡ phức tạp và khó khăn như trước.

Hãy gọi điên ngay đến số điện thoại (08) 38125036 hoặc 0968 66 78 76 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo của Siêu Việt. Không có sự lựa chọn nào tốt hơn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Huế nữa đâu. Bạn còn chần chừ chờ đợi điều gì.


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
0