Hỗ Trợ Online
 • 0968 66 78 76
  Hỗ Trợ 1
 • 0968 66 78 76
  Hỗ Trợ 2
Tin Mới
Đáp ứng toàn cầu

Đáp ứng toàn cầu

Không chỉ mục tiêu phục vụ trong nước, Siêu Việt không ngừng cô gắng và nỗ lực để có thể phát triển dịch vụ vận chuyển ra ngoài biên giới nước ta.Hầu hết thì những lô hàng quốc tế đều gặp phải những rắc rối bởi cơ quan hải quan và kiểm soát xuất khẩu, cấm vận quốc tế. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu ...

Công cụ gửi hàng

Công cụ gửi hàng

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.Gửi hàng trực tuyếnĐ ...

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gử ...

Chuyển phát nhanh đi Nha Trang

 1811    2015-12-21 14:27:20

Chuyển phát nhanh đi Nha Trang ngày nay đang được rất nhiều người biết đến và nó đã góp phần gửi những món quà, hàng hóa từ mọi nơi đến với thành phố biển xinh đẹp. Nếu bạn cũng đang cần đến dịch vụ này thì còn chần chừ gì mà không cùng khám phá và đưa ra cảm nhận riêng cho bản thân.

Nha Trang là một thành phố ven biển thuộc tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Nói đến ngành du lịch, không thể nào không nhắc đến « hòn ngọc của Viễn Đông » này. Nơi này cũng đang là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Chính vì điều này mà hiện nay có rất đông khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây.

Nhưng nếu bạn không sinh sống ở Nha Trang và đang muốn gửi quà cho người thân hay hàng hóa gì đó thì phải làm sao. Rất đơn giản, chuyển phát nhanh đi Nha Trang đã ra đời để đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa ngày một tăng cao.

Nhiều người cho rằng, gửi hàng đến Nha Trang vẫn còn gặp khá nhiều bất tiện như thời gian nhận được hàng khá lâu, thủ tục rườm rà, rắc rối. Tuy nhiên, đến với Siêu Việt, bạn sẽ nhận lại những điều ngược lại.

Chỉ trong vòng 1 ngày, chúng tôi sẽ ngay lập tức chuyển món đồ bạn cần gửi đến tận tay người nhận một cách an toàn và nhanh chóng. Ngoài ra, khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nha Trang của chúng tôi bạn còn được trải nghiệm những lợi ích như :

 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi. 
 • Giao nhận đúng thời gian như đã thỏa thuận.
 • Lộ trình giao nhận minh bạch với chứng từ giao hàng.
 • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát .
 • Bảo hiểm hàng hóa nếu xảy ra mất mát, hư hỏng.

Với việc vận chuyển hàng bằng đường hàng không an toàn và nhanh chóng, Siêu Việt luôn đảm bảo sẽ khiến cho mọi khách hàng hài lòng và tin tưởng nhất. Đừng vì lo ngại dịch vụ vận chuyển không như ý mà làm lỡ mất món quà dành tặng người thân trong ngày đặc biệt. Hoặc điều này cũng có thể khiến bạn lỡ mất một mối quan hệ quan trọng trong kinh doanh.

Hãy chọn Siêu Việt, chọn chuyển phát nhanh đi Nha Trang để được yên tâm tuyệt đối bạn nhé!

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
0