Hỗ Trợ Online
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 1
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 2
Tin Mới
Đáp ứng toàn cầu

Đáp ứng toàn cầu

Không chỉ mục tiêu phục vụ trong nước, Siêu Việt không ngừng cô gắng và nỗ lực để có thể phát triển dịch vụ vận chuyển ra ngoài biên giới nước ta.Hầu hết thì những lô hàng quốc tế đều gặp phải những rắc rối bởi cơ quan hải quan và kiểm soát xuất khẩu, cấm vận quốc tế. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu ...

Công cụ gửi hàng

Công cụ gửi hàng

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.Gửi hàng trực tuyếnĐ ...

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gử ...

Chuyển phát nhanh đi Vũng Tàu

 1648    2015-12-21 14:32:49

Trước đây bạn luôn cho rằng gửi hàng hóa từ tỉnh này đến tỉnh khác phải mất một thời gian khá lâu. Nhưng không, điều này chỉ đúng với vài năm về trước. Còn bây giờ, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Vũng Tàu của chuyển phát Siêu Việt đã chứng minh điều ngược lại.

Vũng Tàu, một thành phố biển cách không xa TPHCM. Nơi đây luôn là điểm đến lí tưởng để trút bỏ mọi căng thẳng, áp lực từ cuộc sống mỗi dịp cuối tuần. Chính vì sự yên bình nên đã có rất nhiều người muốn được sinh sống và làm việc tại đây.

Nếu như bạn có người thân hay đối tác làm ăn đang ở Vũng Tàu và muốn gửi món hàng hay đồ vật gì đó thì hãy đến với công ty chuyển phát Siêu Việt của chúng tôi. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Vũng Tàu của chúng tôi luôn đảm bảo sẽ khiến quý khách hàng hài lòng nhất.

Khi nhận được đơn hàng, chúng tôi không phân biệt lớn bé, số lượng ít hay nhiều mà sẽ chuyên tâm phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tận nơi và giúp khách hàng đóng gói hàng hóa. Bạn chỉ cần kí đơn biên nhận là đã xong thủ tục gửi hàng. Thật nhanh chóng và đơn giản đúng không nào.

Và bạn nghĩ sẽ phải mất bao lâu để chúng tôi chuyển món đồ của bạn đến tận tay người gửi. 5 ngày, 3 ngày, 2 ngày….Không, chỉ 1 ngày, chính xác hơn là trong vòng 24h đồng hồ bắt đầu từ lúc bạn xác nhận gửi hàng là chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đúng nơi, đúng người.

Chuyển phát nhanh đi Vũng Tàu còn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng vì sự chuyên nghiệp. Quy trình vận chuyển của chúng tôi luôn đảm bảo nghiêm ngặt, an toàn tuyệt đối cho món hàng của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được bảo hiểm 100% nếu không may có xảy ra mất mát hay thất lạc.

Giá cả của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Vũng Tàu của Siêu Việt cũng rất phải chăng và phù hợp với điều kiện kinh tế của phần đông khách hàng. Chúng tôi sẽ trở thành cầu nối biến mọi khoảng cách như được rút ngắn. Bạn sẽ có cảm giác như rất gần với thành phố biển Vũng Tàu. Và tất nhiên, công việc kinh doanh, buôn bán cũng sẽ thuận lợi và tiến triển hơn rất nhiều khi dùng đến dịch vụ vận chuyên của Siêu Việt.

Thế nào, bạn đã thấy thích thú và nhận ra mình cần chuyển phát nhanh đi Vũng Tàu hay chưa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

 

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
0