Hỗ Trợ Online
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 1
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 2

Chuyển Phát Nhanh Siêu Việt Express!!!!

chuyển phát nhanh siêu việt
 

Công ty Chuyển Phát Siêu Việt chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải, chuyển phát nhanh quốc tế - nội địa an toàn, nhận nhập hàng Quốc tế về Việt Nam chất lượng, giá rẻ. Sự lựa chọn tốt nhất của mọi nhà.

Mặt hàng vận chuyển đa dạng

Đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của vô số khách hàng trong nước và quốc tế. Siêu Việt cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh cho tất cả các mặt hàng từ chứng từ, hàng nặng, hàng hương liệu bột, hàng chất lỏng, dầu, hàng thực phẩm (cá khô, tôm khô, bánh tráng)….Hay hàng khó vận chuyển như: thuốc tây, thuốc đông y, pin, bình ắc quy…

Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Được tạo nên từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chuyển phát. Là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng Quốc tế: DHL, FedEx, UPS, TNT. Cùng với nhiều năm phát triển thành công các tuyến vận chuyển Singapore, China, Korea, JaPan, India, Australia, New Zealand, Canada, USA, United Kingdom,France, DuBai, Cộng Hòa Séc, Venezuela, Germany, Norway, Egypt, Italy…Đã giúp Siêu Việt xây dựng  được một dịch vụ chuyển phát chất lượng bậc nhất.

Mỗi mặt hàng Siêu Việt chịu trách nhiệm vận chuyển bất chấp giá trị nào đều được coi là một món hàng lớn, được đảm bảo an toàn tối đa và vận chuyển đến đúng địa chỉ.

Bất cứ một sai sót nào cũng là một lỗi lớn và phải chịu hình phạt thích đáng.

Cam kết chân thành từ những người làm dịch vụ

Không chỉ đảm bảo chất lượng bằng lời nói, mà Siêu Việt còn đồng nhất biến đổi chúng thành hành động. Để tạo động lực cũng như sự tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng.

Song song với những hành động dịch vụ thực tế chất lượng là những lời cam kết chân thành nhất từ những người làm nghề. Một quy định mà bất kì nhân viên nào của Siêu Việt cũng phải thực hiện.

Cam kết:

Bình ổn giá trên thị trường.

Đảm bảo thời gian nhận và trả hàng theo đúng thời gian quy định.

Luôn mang đến sự hài lòng tối đa về chất lượng dịch vụ vận chuyển cho khách hàng.

Trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Luôn lắng nghe và chia sẻ những thông tin cần thiết cho khách hàng.

Luôn đổi mới không ngừng để lợi ích khách hàng nhận được từ dịch vụ là tốt nhất.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh, nhắn gửi những yêu thương

Không chỉ thực hiện những dịch vụ khô khan, vận chuyển những món đồ đến tay người nhận. Dịch vụ chuyển phát nhanh Siêu Việt còn là cầu nối những yêu thương. Gửi đến những người con xa xứ thật nhiều món quà từ đất mẹ thân yêu, những đặc sản quê hương và tình yêu ấm áp.

chuyển phát nhanh siêu việt

Bên cạnh đó, chuyển phát nhanh Siêu Việt cũng là sự hỗ trợ tốt nhất của những tài năng lớn, những người muốn phát triển kinh doanh, ngang tầm thế giới.

Siêu Việt cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế với giá tốt nhất, rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển và tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt còn có dịch vụ nhận nhập hàng Quốc tế về Việt Nam, giúp người dân trong nước được sử dụng những mặt hàng ngoại chất lượng, đồng thời nhận được những bưu phẩm từ người thân tại quê người gửi về bằng sự tin yêu, mong mỏi và như hẹn ngày gặp lại.

 

Để được tư vấn miễn phí và cung cấp giá cước tốt nhất, vui lòng liên hệ: 096 866 78 76 

 1816    2015-05-15 10:41:40