Hỗ Trợ Online
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 1
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 2
Tin Mới
Đáp ứng toàn cầu

Đáp ứng toàn cầu

Không chỉ mục tiêu phục vụ trong nước, Siêu Việt không ngừng cô gắng và nỗ lực để có thể phát triển dịch vụ vận chuyển ra ngoài biên giới nước ta.Hầu hết thì những lô hàng quốc tế đều gặp phải những rắc rối bởi cơ quan hải quan và kiểm soát xuất khẩu, cấm vận quốc tế. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu ...

Công cụ gửi hàng

Công cụ gửi hàng

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.Gửi hàng trực tuyếnĐ ...

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gử ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

 730    2015-12-21 16:51:57

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.

1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?

Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gửi và địa chỉ nhận hàng là việc làm bắt buộc khi bạn chọn gửi hàng tại Siêu Việt. Một khi đã xác định chính xác nơi gửi, Siêu Việt sẽ có đội ngũ nhân viên tới tận nơi để lấy và giao hàng. Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng và đều mong khách hàng cho biết địa chỉ chính xác để tránh trường hợp xấu nhất là thất lạc hàng hóa hay mất mát.

2. Bạn gửi hàng gì?

Bên cạnh việc gửi đi đâu, thì bạn cũng cần xác định xem hàng mình gửi là gì, đồ khô, thức ăn, đồ vật hay sách vở…để các nhân viên có phương pháp đóng gói thích hợp. Cụ thể, bạn cần đưa cho chúng tôi món hàng bạn gửi là gì, các kích thước, trọng lượng và mô tả cụ thể về hàng hóa. Nắm bắt được những yếu tố đó, thì chúng tôi mới có thể đưa ra cách xử lý các loại lô hàng theo yêu cầu của bạn.

3. Chọn tốc độ của bạn

Sau khi đã trải qua hai bước trên thì bạn cần đưa ra tốc độ chuyển hàng mình mong muốn. Rất đơn giản, vì chúng tôi sẽ căn cứ trên yêu cầu của bạn đã đưa ra về địa điểm và loại hàng hóa, sau đó chào giá các dịch vụ liên quan và và tốc độ để bạn có thể lựa chọn.

4. Đặt lấy hàng

Bạn có thể đưa ra thời điểm thuận tiện cho bạn để các nhân viên giao nhận của Siêu Việt tới lấy hàng và hoàn thành việc gửi đi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi và thậm chí là bạn có thể chọn ngay giờ ăn trưa. Đảm bảo, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ chỉ xuất hiện sau khi bạn chuẩn bị xong.

5. Theo dõi và thanh toán

Khi kí vào đơn biên nhận hoàn thành việc gửi hàng, việc tiếp theo bạn làm đó là thanh toán phí dịch vụ.

Và cuối cùng, ngay sau khi hàng hóa của bạn được chuyển đi thì bạn vẫn có thể theo dõi xem nó đang ở đâu vào một thời điểm bất kỳ trên thực tế. Còn khi hàng đến địa điểm bạn cung cấp thì chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo và chuyển tới tận tay người nhận.

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng trên đây được Siêu Việt áp dụng để phục vụ các khách hàng của mình và chưa từng xảy ra những sự cố hi hữu. Hãy bỏ túi nó ngay để trở thành người gửi hàng nhanh chóng, thông minh, tiết kiệm thời gian và chi phí của mình nhất.

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
0cb55b66d23011582d516f2bb77f45c844d29544fb8cf5437a16f41dbde6f8b6