Hỗ Trợ Online
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 1
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 2
Tin Mới
Đáp ứng toàn cầu

Đáp ứng toàn cầu

Không chỉ mục tiêu phục vụ trong nước, Siêu Việt không ngừng cô gắng và nỗ lực để có thể phát triển dịch vụ vận chuyển ra ngoài biên giới nước ta.Hầu hết thì những lô hàng quốc tế đều gặp phải những rắc rối bởi cơ quan hải quan và kiểm soát xuất khẩu, cấm vận quốc tế. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu ...

Công cụ gửi hàng

Công cụ gửi hàng

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.Gửi hàng trực tuyếnĐ ...

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gử ...

Công cụ gửi hàng

 665    2015-12-21 17:03:17

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.

Gửi hàng trực tuyến

Đây là cách đơn giản và nhanh nhất để bạn bắt đầu với công cụ giao hàng trực tuyến. Những thứ bạn cần đó là bảng báo giá, bảng tổng hợp hay hóa đơn. Sau đó, chỉ với vài cú nhấp chuột là bạn đã hoàn thành xong việc gửi hàng trực tuyến. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký tài khoản kinh doanh myTNT để giảm thời gian quản lý, giảm khối lượng giấy tờ và gia tăng hiệu quả.

Phần mềm cho văn phòng

Công cụ này ưu tiên những khách hàng là chủ hàng thường xuyên. Lí do vì sao? Vì khi sử dụng phần mềm gửi hàng trên máy tính được kết nối với trang web bạn có thể vào hệ thống TNT đánh giá, truy cập và cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Bạn có thể sử dụng hai phần mềm là EXPRESSSHIPPER và EXPRESS MANAGER bằng cách tải về và cài đặt tại bất kì nơi nào trong trong văn phòng làm việc của mình.

ExpressManager chủ yếu được dùng cho những chủ hàng số lượng lớn, ưu điểm của nó đó là có quy trình hợp lý và giao diện người dùng vô cùng thân thiện.

Giải pháp phân phối tích hợp

Bất kể bạn phân phối cho các phòng ban nội bộ hay các khách hàng bên ngoài, chúng tôi gia tăng các hệ thống đặt hàng của bạn để dễ dàng sắp xếp hàng hóa.

Hãy sử dụng công cụ EXPRESSCONNECT. Nó sẽ giúp cho việc phân phối hàng hóa của bạn vươn ra toàn cầu bằng cách tích hợp các hệ thống thương mại điện tử, extranet và intranet của bạn.

Còn nếu muốn sủ dụng những công cụ gửi hàng này một cách dễ dàng hơn nữa, thì hãy liên hệ ngay đến công ty chuyển phát Siêu Việt qua số điện thoại: 0968 66 78 76 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
85054e71f489e48d69ca25cfa19c56165b30254696b278cbae5edfbf54c3098c