Hỗ Trợ Online
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 1
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 2
Tin Mới
Đáp ứng toàn cầu

Đáp ứng toàn cầu

Không chỉ mục tiêu phục vụ trong nước, Siêu Việt không ngừng cô gắng và nỗ lực để có thể phát triển dịch vụ vận chuyển ra ngoài biên giới nước ta.Hầu hết thì những lô hàng quốc tế đều gặp phải những rắc rối bởi cơ quan hải quan và kiểm soát xuất khẩu, cấm vận quốc tế. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu ...

Công cụ gửi hàng

Công cụ gửi hàng

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.Gửi hàng trực tuyếnĐ ...

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gử ...

Dịch vụ gửi hàng

 622    2015-12-21 16:58:31

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn đặt ra.

Trong số các hình thức giao nhận hàng hóa dưới đây, hãy chọn ra dịch vụ gửi hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Dịch vụ định ngày và giờ

Đây là dịch vụ sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm với dịch vụ giao hàng tận nhà. Bạn sẽ được biết một cách cụ thể rằng khi nào thì hàng sẽ đến cũng như chọn thời gian gửi hàng tùy thuộc vào nhu cầu mình đặt ra. Bạn có thể gửi hàng lúc 9h sáng, 10h hoặc ngay cả giờ ăn trưa.  

Dịch vụ xác định thời gian

Dịch vụ gửi hàng này giúp bạn đạt hiệu quả về thời gian gửi hàng. Đây là điều khá lí tưởng cho những lô hàng lớn, cồng kềnh. Không quan trọng về kích thước, trọng lượng hay hình dáng món đồ bạn gửi, chúng tôi sẽ xử lý chúng bằng phương pháp tốt nhất.

Dịch vụ gửi hàng nặng

Dịch vụ gửi hàng nặng sẽ được chia ra theo đường hàng không và đường bộ. Bạn sẽ được lựa chọn tốc độ và giá cả phù hợp với khả năng tài chính bạn có. Vận tải Siêu Việt cũng sẽ thường xuyên thông báo cho bạn từng giai đoạn trong quy trình gửi hàng.

Còn dịch vụ gửi hàng nặng bằng đường bộ giúp bạn tiết kiện hơn về chi phí. Tuy nhiên, thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn đường hàng không. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có những hình thức gom hàng từ những nơi khác nhau để giao hàng theo thứ tự.

Dịch vụ bổ sung

Ngoài những dịch vụ trên, thì Siêu Việt còn có thêm các dịch vụ bổ sung như:

- Gia tăng trách nhiệm đền bù hàng hóa: bảo hiểm toàn bộ giá trị hàng hóa cho tất cả các loại rủi ro. Điều này sẽ khiến cho khách hàng yên tâm hơn.

- Dịch vụ hàng nhập: Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp cho việc lấy hàng ở nước ngoài của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Sau khi đã được tìm hiểu những dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt đưa ra, bạn đã xác định được mình đang có nhu cầu gửi hàng gì chưa. Khi khách hàng biết được cụ thể dịch vụ mình cần thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi mới có thể tư vấn một cách tỉ mỉ và cụ thể nhất.


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
f3fa654706e90c9a29967c418845f8af6d6c9fd042d0aefb8bc2271332e15dad